(Mitsubishi Quảng Nam) Mitsubishi Pajero Sport SVP – SUV 7 Chỗ Độ Chính Hãng Cho Dân Chơi.

Mitsubishi Pajero Sport SVP – SUV 7 Chỗ Độ Chính Hãng Cho Dân Chơi.

Concept mới nhất của Mitsubishi Pajero Sport vừa trình làng tại triển lãm xe thương mại đang diễn ra tại Anh.

https://otoquangnam.com/wp-content/uploads/2019/05/pajero-sport-8.jpg

Mitsubishi Pajero Sport (Shogun Sport tại châu Âu) SVP Concept được cải tiến cả về thẩm mỹ lẫn cơ khí để tối ưu hóa khả năng vận hành off-road. Ngoại thất xe hầm hố hơn khi sử dụng tản nhiệt mới, dàn đèn phụ và la zăng 18 inch thể thao đi kèm lốp đa địa hình BF Goodrich.

https://otoquangnam.com/wp-content/uploads/2019/05/pajero-sport-9.jpg

Khung bảo vệ đèn màu đen, vòm bánh xe gia cố cỡ lớn và decal riêng cũng giúp tạo ra tiếng nói đặc trưng hơn cho mình SVP.

https://otoquangnam.com/wp-content/uploads/2019/05/pajero-sport-10.jpg

Để tối ưu hiệu suất, Mitsubishi đã bắt tay với Koni và Walkinshaw Performance để chế tạo một hệ thống treo đặc biệt mang lại tiện nghi tối đa khi off-road và cải thiện sự năng động của chiếc SUV khi vận hành onroad. Thềm bên cải tiến và huy hiệu Shogun Sport trên ca pô là những thay đổi còn lại trên SVP Concept.

https://otoquangnam.com/wp-content/uploads/2019/05/pajero-sport-11.jpg

Cabin xe vẫn giữ nguyên cách bài trí như bản thường nhưng ghế ngồi và táp lô được bọc da/da lộn, với chỉ khâu đỏ tương phản, đèn nền nội thất cũng chọn tông đỏ thể thao

https://otoquangnam.com/wp-content/uploads/2019/05/pajero-sport-12.jpg

Động cơ Pajero Sport sử dụng là bản 2.4L tăng áp diesel 181 mã lực, 430 Nm mô-men xoắn truyền công suất tới cả 2 trục thông qua hộp số tự động 8 cấp. Khóa vi sai trung tâm và đằng sau kết hợp cùng hệ thống hỗ trợ đổ đèo và chế độ lái thuần off-road trên SVP không có trên bản thường.

Theo Mitsubishi, SVP Concept sẽ là nền tảng thăm dò ý kiến người tiêu dùng để hãng giới thiệu gói trang bị SVP Pack cho Pajero Sport vào quý III năm nay.

———–ST————-

🏨MITSUBISHI QUẢNG NAM
☎️Hotline: 0905 841 393
Website: otoquangnam.com
📉475 Hùng Vương – TP Tam Kỳ – Tỉnh Quảng Nam